MM Mega Market Hiệp Phú khai trương diện mạo mới

  Thứ Tư, Ngày 2 Tháng 12, 2020, 15:51

Lễ khai trương diện mạo mới của MM Mega Market Hiệp Phú chính thức diễn ra tại địa chỉ Quốc lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. Sự kiện đánh dấu sự chuyển đổi của chi nhánh này từ hình thức đại siêu thị trở thành mô hình trung tâm tổ hợp bao gồm mua sắm, ăn uống, giải trí,…nhằm mang đến những trải nghiệm hiện đại, văn minh, tiện ích…phù hợp với xu hướng mua sắm và giải trí của người dân tại địa bàn trong giai đoạn phát triển kinh tế mới của Quận 12.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Quận 12, MM Mega Market Hiệp Phú đã đi vào hoạt động từ năm 2006, trong suốt 14 năm qua luôn liên tục nâng cao chất lượng vệ sinh thực phẩm, cung ứng cho hơn 45,000 lượt khách hàng trên địa bàn quận và các khu vực lân cận mỗi tháng. Bên cạnh đó, siêu thị MM Mega Market Hiệp Phú cũng là nơi mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại địa bàn, hiện tại nguồn nhân lực đang làm việc tại siêu thị này lên tới con số gần 200 nhân viên, trong đó rất nhiều nhân viên có thâm niên gắn bó hơn 10 năm làm việc.

Đúng với định hướng “Doanh nghiệp Bán lẻ Xanh” (Green retailer) của công ty tại Việt Nam và xu hướng chung của toàn cầu, MM Mega Market Hiệp Phú luôn chú trọng vào phát triển bền vững để mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, đơn cử như: tập trung đầu tư cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống dẫn sáng tiết kiệm năng lượng giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường, hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, chú trọng an toàn cho khách hàng trong trung tâm nhằm mang lại môi trường an toàn, thoải mái cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Đứng trước tiềm năng phát triển kinh tế của Quận 12 với vai trò là vị trí chiến lược tại cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM, song song đó là sự thay đổi thị hiếu của người tiêu dùng nơi đây, MM Mega Market Hiệp Phú khai trương diện mạo mới, chuyển đổi từ hình thức đại siêu thị sang mô hình trung tâm tổ hợp đầu tiên tại Quận 12 bao gồm mua sắm, ăn uống, giải trí,… với sự tham gia của nhiều đối tác thương hiệu nổi tiếng như Addidas, Medicare, Galbi House... nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân tại địa bàn, đồng thời mang đến những trải nghiệm hiện đại, văn minh, tiện ích.

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc điều hành của MM Mega Market chia sẻ: “Trung tâm MM Mega Market Hiệp Phú là một trong những trung tâm lớn nhất của chúng tôi không chỉ về quy mô mà còn về khả năng phục vụ khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, phát triển sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây. MM Mega Market Việt Nam luôn cam kết đầu tư vào nguồn nhân lực, đẩy mạnh hợp với các nhà cung cấp trong nước, với nông dân để nâng cao giá trị chuỗi cung ứng bền vững, hướng tới mục tiêu cao nhất là đem đến sản phẩm an toàn, chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường xung quanh và thúc đẩy sự phát triển bền vững cho người dân Việt Nam”

Ông Nguyễn Văn Hây, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Tân Thới Hiệp chia sẻ: “Hơn 14 năm hoạt động MM Mega Market Hiệp Phú đã đạt nhiều kết quả tích cực, đã xây dựng thương hiệu uy tín được nhiều người biết và tham gia mạnh mẽ vào hệ thống cung cấp hàng hoá ở thị trường trong nước. Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng với tốc độ tăng trưởng cao nên tính cạnh tranh cũng trở nên gay gắt. Trong xu thế đổi mới đó, ban lãnh đạo MM Mega Market đã mạnh dạn đổi mới, chuyển mình để phát triển nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Hôm nay MM Mega Market Hiệp Phú chính thức công bố cho ra mắt diện mạo mới với một định vị khác biệt, để tiếp tục cho một chặng đường phát triển mới”

Theo NT/ MM Mega Market

Từ khóa:

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • Lãi từ hoạt động dịch vụ của Vietcombank tăng vọt 247% trong quý 4/2020

  21/01/2021
 • Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP HCM ra mắt chứng nhận "Goût Français”

  21/01/2021
 • CẤT NÓC NHÀ PHỐ VƯỜN THUỘC GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES

  18/01/2021
 • Nhạc phim "Sám Hối" chi đến 3 tỷ đồng

  15/01/2021
 • Kinh Nghiệm Bảo Dưỡng Và Duy Trì Xe Ở Trạng Thái Tốt Nhất Qua Những Đợt Rét Đỉnh Điểm Mùa Đông

  15/01/2021
 • TP.HCM: Sẽ có dòng đầu tư “ngược sóng” vào khu Tây?

  14/01/2021
 • Thị trường cam, bưởi cuối năm: Được mùa... giá thấp

  14/01/2021
 • Tại sao người tiểu đường nên ăn tối đúng giờ?

  14/01/2021
 • DKRA VIETNAM ĐÓN NHẬN BỘ ĐÔI GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ ĐÔNG NAM Á

  13/01/2021
 • HOME CREDIT “LÌ XÌ” KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU

  13/01/2021

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK