Một giải pháp - ngàn hiệu quả thực hiện “Giấc mơ Mỹ”

  Thứ Tư, Ngày 18 Tháng 3, 2020, 15:24

Có hàng loạt câu hỏi từ xưa đến nay được đặt ra cho người Việt về cơ hội tìm kiếm tấm Thẻ Xanh Mỹ và trở thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ. Chuyên viên cấp cao, chuyên trách về các vấn đề di trú, định cư và thành lập doanh nghiệp của MCA Group – bà PHẠM PHƯƠNG THẢO- sẽ tổng hợp và giải đáp thỏa đáng cho Quý nhà đầu tư và doanh nhân Việt đã và đang xúc tiến tiến trình này.

Làm sao có đáp án chính xác cho du học sinh định cư sau du học tại Mỹ?

Làm sao doanh nhân Việt dễ dàng mở rộng kinh doanh và định cư lâu dài tại Hoa Kỳ?

Làm sao có thể bảo lãnh thân nhân sang Hoa Kỳ làm việc và sinh sống?

Làm sao lấy Thẻ Xanh 10 năm tại Hoa Kỳ?

Làm sao tạo bước đệm thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ để bao phủ các thị trường khác trên toàn thế giới, thành lập công ty đa quốc gia hùng mạnh?

Làm sao xúc tiến thương mại các sản phẩm Việt Nam ra Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ?...

Ngàn câu hỏi chỉ cần một đáp án! Đó là: THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI HOA KỲ

Những câu hỏi trên cho chúng ta giải pháp sau đây:

 “MCA group – đáp án cho sự phồn vinh và thịnh vượng của Doanh nghiệp Việt!”

Vì sao đây gọi là giải pháp cho du học sinh định cư sau du học? Vì doanh nghiệp được cha mẹ thành lập với mục tiêu bảo lãnh con cái sau du học ở lại quản lý thông qua chương trình EB-3.

Vì sao giúp doanh nhân Việt dễ dàng mở rộng kinh doanh và định cư lâu dài tại Hoa Kỳ? Bởi vì khi là chủ doanh nghiệp, doanh nhân có đầy đủ tư cách pháp nhân để qua lại Việt Nam và Hoa Kỳ quản lý, điều hành công ty của mình và bảo lãnh chính mình theo visa EB-3.

Làm sao có thể bảo lãnh thân nhân sang Hoa Kỳ làm việc và sinh sống? Doanh nghiệp vận hành sẽ cần lao động phù hợp với yêu cầu của công việc, chính vì vậy, chủ doanh nghiệp sẽ tuyển dụng nhân công có kỹ năng cho doanh nghiệp của mình (skilled workers), và đây là tấm thẻ bảo lãnh cho thân nhân có thể đến Hoa Kỳ làm việc thông qua tấm visa EB-3.

Làm sao lấy Thẻ Xanh 10 năm tại Hoa Kỳ? Sau 2 năm hoạt động và báo cáo thuế tại sở thuế Liên bang Hoa Kỳ, cùng các báo cáo thuế của 10 nhân công lao động, doanh nghiệp có quyền gia hạn visa EB-3 cho lao động kỹ năng đến 10 năm lần 2 và đổi Thẻ Xanh 10 năm.

Làm sao tạo bước đệm thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ để bao phủ các thị trường khác trên toàn thế giới, thành lập công ty đa quốc gia hùng mạnh? Câu hỏi này thực sự đã bao hàm câu trả lời cho vấn đề thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Với vị thế cán cân thương mại và tài chính hùng mạnh của Hoa Kỳ, một doanh nghiệp có hoạt động, sinh lời và báo cáo thuế đầy đủ cho chính phủ sẽ có ưu thế rất lớn trên thương trường các nước trong khu vực và toàn thế giới. Vấn đề bao phủ thị trường và mở rộng lãnh thổ kinh doanh, trở thành công ty đa quốc gia, nâng tầm uy thế trên thế giới là chuyện tất yếu và dễ dàng.

Làm sao xúc tiến thương mại các sản phẩm Việt Nam ra Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ? Khi chưa có doanh nghiệp, vấn đề xuất được hàng hóa sang thị trường Hoa Kỳ vô cùng gắt gao, tuy nhiên, khi bạn có doanh nghiệp tại Hoa Kỳ thì con đường xuất nhập khẩu sẽ dễ dàng, thuận lợi.

Cách thức và quy trình:

Sau các bước tìm hiểu và tư vấn, Quý nhà đầu tư sẽ tiến hành ký kết với MCA lấy giấy phép kinh doanh tại Hoa Kỳ, sau 4-6 tuần là nhà đầu tư sẽ có giấy phép kinh doanh, tiếp theo là thân chủ nghiên cứu, tham khảo chọn dự án để xúc tiến thành lập doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Và kế tiếp, MCA sẽ hỗ trợ thân chủ làm visa B1/ B2 nếu thân chủ chưa có visa, khuyến khích thân chủ bay sang Mỹ khảo sát thực tế các dự án của Tập đoàn. Khi đã thật sự tin tưởng và quyết định đầu tư thành lập công ty, MCA sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đăng ký mã số thuế cá nhân và mở tài khoản ngân hàng tại Hoa Kỳ để chủ động quản lý dòng tiền của mình trên chính doanh nghiệp mình sở hữu.

Hiện nay, MCA đã đưa ra nhiều giải pháp hoàn chỉnh để hỗ trợ tối đa cho doanh nhân và nhà đầu tư Việt có thể thực hiện được “Giấc mơ Mỹ” một cách dễ dàng qua việc cổ phần hóa doanh nghiệp của thân chủ hoặc cho thuê tài chính, thế chấp bằng chính doanh nghiệp của mình để đẩy nhanh tiến trình lấy thẻ xanh và định cư Hoa Kỳ thông qua các công ty con của Tập đoàn như: công ty truyền thông, công ty cho thuê tài chính…

MCA cam kết: uy tín MCA = 100% thành công và sự hài lòng của khách hàng và MCA luôn đồng hành cùng doanh nhân Việt!

Theo PT/ MCA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • Quốc hội xem xét thông qua Luật Đầu tư và Luật PPP: KỲ VỌNG HUY ĐỘNG TỐI ĐA CÁC NGUỒN LỰC TỪ KHU VỰC TƯ NHÂN ĐỂ PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ HẬU COVID-19

  26/05/2020
 • bất động sản, thị trường bđs, dự án BĐS, vinhomes, Novaland, khang điền, Đất Xanh

  26/05/2020
 • Nha Khoa Đông Nam đạt Top 10 Thương hiệu tin cậy, Sản phẩm chất lượng, Dịch vụ tận tâm

  26/05/2020
 • Thị trường BĐS phía Nam gặp khó, vì sao vẫn có nhiều DN trụ vững?

  26/05/2020
 • Nguyên Tổng giám đốc WHO: SARS-Cov-2 là virus giảo hoạt nhất

  25/05/2020
 • Bỏ hơn 100 triệu USD làm điện thoại Fire Phone rồi nhận kết cục ê chề, Jeff Bezos thản nhiên: 'Đừng bao giờ cảm thấy tệ về thất bại, dù chỉ 1 phút'

  25/05/2020
 • Phó GS, Tiến sỹ Trần Đình Thiên: Covid-19 gây đứt chuỗi cung ứng toàn cầu nhưng quan trọng không phải nối lại chuỗi mà là thay đổi chuỗi và tạo chuỗi mới

  25/05/2020
 • Ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch HĐQT Gỗ Trường Thành: Các doanh nghiệp lớn kết hợp sẽ tạo ra chuỗi cung ứng hoàn toàn mới ở Việt Nam

  25/05/2020
 • Chung cư đã vận hành: Hóa giải trăm ngàn nỗi lo khi mua chung cư

  25/05/2020
 • Bất động sản Long An “đón sóng” đầu tư mới

  25/05/2020

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK