SAVILLS BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ MỚI TẠI VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

  Thứ Tư, Ngày 12 Tháng 6, 2019, 18:41
SAVILLS BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC QUẢN LÝ MỚI TẠI VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

Tháng 6 năm 2019, Savills Việt Nam vừa chính thức bổ nhiệm Bà Lê Thị Kim Hoa vào vị trí Giám đốc quản lý văn phòng Savills Việt Nam tại Đà Nẵng. Với vị trí này, bà Hoa sẽ chịu trách nhiệm phụ trách phát triển các hoạt động kinh doanh của Savills tại Đà nẵng và khu vực miền Trung lân cận, bao gồm hoạt động tại các mảng Tư vấn, Môi giới, Cho Thuê Thương Mại và Quản lý Tòa Nhà.

 Bà Lê Thị Kim Hoa có hơn 17 năm kinh nghiệm trong linh vực bất động sản, tại cả thị trường Việt Nam và khu vực Đông Dương. Đã từng gia nhập Savills từ năm 2008, bà Hoa đảm nhận việc phụ trách phát triển mảng bán lẻ tại Hà Nội và đã đàm phán thành công mang về những thương hiệu lớn tại Việt Nam như Gucci, Milano Louis Vuitton, Nine West, Lacoste, Givenchy, Lotte Group, Emart, Hapro, Highland Coffee và HSBC. Bà Hoa cũng từng đảm nhận vị trí Quản lý cấp cao tại tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai ở Myanmar trong vòng 3 năm, phụ trách thiết lập và xây dựng nhận sự và hoạt động kinh doanh. Dưới sự dẫn dắt và quản lý của bà Hoa tại HAGL Myanmar, dự án đã đi vào vận hành thành công và hoàn thiện cho thuê 80,000m2 văn phòng và 40,000m2 trung tâm thương mại đồng thời hoàn tất việc bán 1000 căn hộ khách sạn.

Thị trường Đà Nẵng mười năm trở lại đây chứng kiến sự thay đổi nhanh và đa dạng hơn trong các mô hình và các phân khúc Bất động sản. Bên cạnh nhà đầu tư truyền thống đến từ Hà Nội, thị trường đã và đang đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore và các nhà đầu tư Úc, Âu Mỹ. Bản thân các nhà đầu tư địa phương cũng đón nhận các mô hình Bất động sản mới nhiều hơn và cởi mở hơn. Với kinh nghiệm tại thị trường trong và ngoài nước cùng kiến thức sâu rộng ở lĩnh vực Bất động sản, việc bổ nhiệm bà Lê Thị Kim Hoa  vào vị trí Giám đốc Quản lý Savills Đà Nẵng sẽ là bước đi quan trọng và mang tính chiến lược của Savills tại thị trường này.

 Chia sẻ về thị trường Đà Nẵng, bà Lê Thị Kim Hoa cho biết: “Đà Nẵng là thị trường trẻ và rất hứa hẹn, không chỉ trên lĩnh vực du lịch. Năm 2019 đánh dấu mốc lớn khi Đà Nẵng có thêm các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài vào du lịch nghỉ dưỡng, công nghệ cao và lắp ráp sản xuất. Cơ sở hạ tầng, kết nối giao thông tại Đà Nẵng tương đối phát triển cộng thêm việc tăng cường các đường bay quốc tế giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện hơn cho thành phố này. Trên cương vị Giám đốc quản lý tại Savills Đà Nẵng, tôi hy vọng sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng các dịch vụ của Savills, đồng thời, cập nhật thông tin thị trường thường xuyên hơn với các khách hàng ở mọi nhu cầu khác nhau. Đà Nẵng trong tương lai vừa có lợi thế của một thành phố du lịch, vừa là trung tâm kinh tế của miền Trung, hoàn toàn có thể cạnh tranh với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn khu vực Đông Nam Á.”

 Ông Matthew Powell, Giám đốc Savills miền Bắc và miền Trung cũng chia sẻ: “Đà Nẵng là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và có tiềm năng phát triển bất động sản vô cùng lớn trên nhiều phân khúc: BĐS thương mại, nhà ở, công nghiệp, và nghỉ dưỡng. Trong những năm gần đây, khi nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao thì Đà nẵng cũng đã và đang thu hút được các khoản đầu tư của cả các chủ đầu tư trong nước lẫn chủ đầu tư nước ngoài. Với chiến lược mời bà Hoa quay trở lại làm việc, chúng tôi tin tưởng rằng những kinh nghiệm lâu năm của bà Hoa sẽ giúp Savills khẳng định vị trí của mình với tư cách là đơn vị tư vấn quốc tế tại một thị trường cực kì tiềm năng như Đà nẵng.

Theo Ngọc Minh/ Savills

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • AIA ra mắt sản phẩm “Sống khỏe hơn 100”

  19/02/2020
 • Café Central The Garden Mall chính thức ra mắt tại Quận 5

  18/02/2020
 • Ngân hàng chủ động phòng chống dịch Corona, bảo vệ an toàn cho CBNV và khách hàng

  17/02/2020
 • Có thể xử lý hình sự chủ đầu tư chậm sổ đỏ

  14/02/2020
 • Giá xăng tiếp tục giảm mạnh, dầu bất ngờ giảm hơn 1.100 đồng/lít kể từ 15 giờ chiều nay

  14/02/2020
 • 'Chúng ta đã vượt qua những chặng đường khó khăn nhất'

  14/02/2020
 • Xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu Lào Cai, Lạng Sơn tiếp tục tăng mạnh

  14/02/2020
 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị

  14/02/2020
 • Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 Của Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN

  14/02/2020
 • CBRE CHÍNH THỨC LÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CHO THUÊ ĐỘC QUYỀN TTTM SOCAR MALL - KHU ĐÔ THỊ SALA, QUẬN 2

  13/02/2020

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK