Công ty Giấy Lee & Man được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp

  Thứ Sáu, Ngày 11 Tháng 12, 2020, 9:55

Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam (Hậu Giang) được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2020. Đây là năm thứ ba liên tiếp công ty được vinh danh sau những nỗ lực trong các hoạt động kinh doanh lẫn các hoạt động cộng đồng.

Tối qua (10/12), tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020.

Công ty Giấy Lee & Man được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam trong 3 năm liên tiếp - Ảnh 1.

Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2020

Mục tiêu của sự kiện này là vinh danh và khen thưởng các doanh nghiệp, qua đó giúp nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và lợi ích của phát triển bền vững doanh nghiệp.

Ngoài ra, sự kiện này còn giúp tăng cường trao đổi và hợp tác về phát triển bền vững giữa các bên có liên quan tại Việt Nam bao gồm cộng đồng doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và các tổ chức xã hội dân sự.

Tại sự kiện này, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam (Hậu Giang) được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp bền vững.

Theo Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam, việc được bình chọn trong danh sách 100 doanh nghiệp bền vững năm 2020 chính là một danh hiệu đáng tự hào, là sự ghi nhận của các bộ ngành về các hoạt động của doanh nghiệp tiên phong, có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. 

Cũng theo Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam, đây là năm thứ ba liên tiếp công ty được vinh danh trong Top 100 doanh nghiệp sản xuất bền vững. Đây là thành quả đáng tự hào sau những nỗ lực của Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam trong các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động cộng đồng.

Cụ thể, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam đã đầu tư hơn 650 triệu USD vào dây chuyền sản xuất giấy từ nguyên liệu giấy tái chế, giúp giảm 74% lượng khí thải và 35% nước thải so với sản xuất giấy từ bột giấy thô. 

Công ty đầu tư hơn 20 tỷ đồng nâng cấp công nghệ xử lý nước thải, khí thải tiên tiến, với hệ thống quan trắc hoạt động 24/24, đảm bảo các chỉ số nước thải và khí thải luôn đạt tiêu chuẩn. Hồ xử lý nước thải đảm bảo đủ 4 bước trong quy trình xử lý nước thải nội bộ đã được công ty trang bị từ lâu.

Về lĩnh vực xã hội, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển của địa phương thông qua các quỹ hưởng ứng các hoạt động cộng đồng như trao tặng học bổng cho các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và một số tỉnh lân cận.

Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam còn phối hợp với các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn mở các lớp đào tạo về điện và sản xuất giấy cho sinh viên cũng như tài trợ toàn bộ học phí và sinh hoạt phí. 

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam cũng chú trọng chăm lo đời sống cho nhân viên qua các chính sách đãi ngộ tương xứng, đảm bảo nơi ở, vệ sinh và bữa ăn miễn phí cho nhân viên. Điển hình, công ty đã xây dựng “Khu nhà ở cho chuyên gia và công nhân viên công ty” với 419 căn hộ, đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho 1.500 người, đảm bảo điều kiện sống và làm việc cho người lao động.

Về kinh tế, nhằm thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nâng cao hiệu quả kinh tế, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam chú trọng ứng dụng công nghệ trong ngành giấy. Cụ thể, dây chuyền sản xuất bột giấy tại doanh nghiệp áp dụng công nghệ xử lý giấy tiên tiến của Mỹ, Nhật Bản. Ngoài ra, quy trình đóng gói sản phẩm và hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà máy, từ đó hạn chế sai sót kỹ thuật.

Với những đầu tư nghiêm túc và lâu dài, Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam đã không ngừng nỗ lực đóng góp nhiều hoạt động thiết thực. Điều này thể hiện quyết tâm trở thành doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển kinh doanh đi đôi với mục tiêu phát triển bền vững của Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam.

Được vinh danh lần này là động lực giúp Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam tiếp tục sản xuất kinh doanh và tổ chức các hoạt động cộng đồng theo hướng phát triển ở cả ba khía cạnh kinh tế, môi trường và xã hội. Đồng thời, đây cũng là cam kết và quyết tâm của Công ty Giấy Lee & Man Việt Nam trong việc trở thành doanh nghiệp đi đầu, tiếp tục gắn bó với VCCI trong những hoạt động vì sự phát triển bền vững trong tương lai".

PV/https://danviet.vn/

Từ khóa:

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • Trao quyết định Tổng Giám đốc Cổng TTĐT Chính phủ đối với ông Nguyễn Hồng Sâm

  22/01/2021
 • RA MẮT BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MEKONG ONE VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

  22/01/2021
 • HOME CREDIT NHẬN GIẢI THƯỞNG UY TÍN TỪ VISA

  22/01/2021
 • Lãi từ hoạt động dịch vụ của Vietcombank tăng vọt 247% trong quý 4/2020

  21/01/2021
 • Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP HCM ra mắt chứng nhận "Goût Français”

  21/01/2021
 • CẤT NÓC NHÀ PHỐ VƯỜN THUỘC GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN LA VIDA RESIDENCES

  18/01/2021
 • Nhạc phim "Sám Hối" chi đến 3 tỷ đồng

  15/01/2021
 • Kinh Nghiệm Bảo Dưỡng Và Duy Trì Xe Ở Trạng Thái Tốt Nhất Qua Những Đợt Rét Đỉnh Điểm Mùa Đông

  15/01/2021
 • TP.HCM: Sẽ có dòng đầu tư “ngược sóng” vào khu Tây?

  14/01/2021
 • Thị trường cam, bưởi cuối năm: Được mùa... giá thấp

  14/01/2021

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK