Trang tin điện tử phát triển thương hiệu

GOLIVE! VIET NAM : Sân chơi mới dành cho cộng đồng khởi nghiệp

  Thứ Sáu, Ngày 23 Tháng 10, 2015, 17:9
GOLIVE! VIET NAM : Sân chơi mới dành cho cộng đồng khởi nghiệp

YAN Media Group, đồng hành với quỹ đầu tư IDG Ventures Vietnam, nhãn hàng Samsung Galaxy Note5 vừa tổ chức họp báo giới thiệu tìm kiếm và kết nối những tài năng có ý tưởng kinh doanh sáng tạo, độc đáo với công chúng, khách hàng tiềm năng, và nhà đầu tư.

Được tổ chức dựa trênnhu cầu khởi nghiệp và kêu gọi đầu tư của giới trẻ Việt Nam, chúng tôi muốnmang đến thêm một sân chơichuyên nghiệpqua những cuộc thi khởi nghiệp thường kỳ với những giải thưởng lớn, đồng thời kết nối doanh nhân trẻ với những nhà đầu tư chuyên nghiệp và sử dụng sức mạnh truyền thông để bạn trẻViệt Namcó cơ hội sáng tạo và khởi nghiệp thành công–GOLIVE! VIET NAM

Chương trình mang ý nghĩa mong muốn truyền cảm hứng, tiếp lửa cho cộng đồng khởi nghiệp trong nước, cung cấp kiến thức cần thiết trong lĩnh vực mà các bạn trẻ đang theo đuổi, giúp các bạn tiếp cận với những mối quan hệ và nhà đầu tư, cũng như tạo được dấu ấn riêng cho bản thân.

Theo đó, GOLIVE!VIET NAM sẽ được phát triển với chuỗi những sự kiện khác nhau để truyền cảm hứng và ghi nhận những nhà khởi nghiệp bằng cách kết nối cá nhân và tổ chức có tư duy kinh doanh trên khắp Việt Nam.

GOLIVE! VIET NAM sẽ được mở màn bằng Cuộc thi với tên gọi Venture Cup 2015 với tổng giải thưởng hấp dẫn gồm tiền mặt trị giá $30,000 cùng điện thoại Samsung Galaxy Note5 cho 6 ứng viên xuất sắc nhất của cuộc thi, Venture Cuphứa hẹn sẽ là cuộc thi về khởi nghiệp và ý tưởng kinh doanh lớn nhất Việt Nam, nơi tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh táo bạo xuất sắc đối với cả những nhà khởi nghiệp cũng như những doanh nghiệp đang ấp ủ phát triển thêm trên lĩnh vực của họ.Với những người đoạt giải, đây được xem là một dấu ấn thành công ngay từ bước đầu khởi nghiệp.

Chương trình được chia theo hai nhóm: Nhóm Khởi nghiệp là áp dụng cho đối tượng có sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, kinh doanh cần đầu tư khởi nghiệp; Nhóm Doanh nghiệp phát triển là áp dụng cho đối tượng cần đầu tư cho một mô hình kinh doanh đã có sẵn. Tham gia cuộc thi Venture Cup 2015 hoàn toàn miễn phí! Cả hai nhóm đối tượng dự thi đều trải qua những vòng thẩm định và bình chọn giống nhau để giành giải thưởng cao nhất vào ngày chung kết – Vietnam Venture Cup.

Ngày Chung Kết, các ứng viên Top 6 sẽ trình bày (pitch) kế hoạch khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của mình cho ban giám khảo và khán giả. Các giám khảo sẽ chọn lựa Top 3 của các ứng viên “Startup” và “Growth”, sau đó chính khán giả sẽ trực tiếp bình chọn và quyết định 02 ý tưởng kinh doanh và bài trình bày xuất sắc nhấtcho mỗi hạng mục để nhận Venture Cup với những phần thưởng giá trị đã nêu ở trên.

Và đặc biệt chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên website: yannews.vn và trên www.venturecup.vn nhằm phục vụ các khán giả không có cơ hội tham dự vào ngày  chung kết.

Đặc biệt, đến với ngày hội của những nhà khởi nghiệp. Các bạn trẻ sẽ được lắng nghe sự chia sẻ về vấn đề khởi nghiệp và đầu tư từ ông Nguyễn Bảo Hoàng - Tổng giám đốc điều hành của IDG Venture Việt Nam và vị khách mời đặc biệt sẽ được ban tổ chức tiết lộ trong thời gian sắp tới. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.venturecup.vn và facebook chính thức của chương trình GOLLIVE! VIETNAM.

                                       Theo Hoàng Anh/

                                                      www.venturecup.vn

 

 

 

 

 

  

Bài viết liên quan

Đối tác

  • Logo Dai Dung
  • Bimico
  • Hoang Anh Gia Lai Group
  • ACB BANK
  • XSKT Sóc Trăng
  • Logo
  • ACECOOK