LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

  Thứ Năm, Ngày 18 Tháng 10, 2018, 17:39
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Lễ ký kết Hợp tác Toàn diện Tư vấn, Tiếp thị, Cho thuê độc quyền Khu thương mại Center Point Shopping Plaza tại The Park Residence

Vừa qua,  Công ty TNHH CBRE Việt Nam chính thức được Công Ty CP Phú Hoàng Anh lựa chọn trở thành Đơn Vị Tư Vấn, Tiếp Thị và Cho Thuê Độc Quyền Khu Thương Mại Center Point Shopping Plaza tại Dự Án The Park Residence, số 12 Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn.

Lễ ký kết đã diễn ra vào chiều ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại văn phòng công ty TNHH CBRE Việt Nam, tầng 12, tòa nhà Mê Linh Point Tower, số 2 đường Ngô Đức Kế, Quận 1, Tp.HCM.

Buổi lễ ký kết có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư và sở hữu, Ông Francisco Seijas, Tổng Giám Đốc Công ty Anpha Tradings; Bà Phạm Thanh Mai, Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Anpha Holdings; Ông Đỗ Quốc Hùng, Phó Tổng Giám Đốc Tài chính, công ty CP Phú Hoàng Anh; Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc Công ty THHH CBRE Việt Nam; Ông Richard Colville, Giám Đốc, Trưởng Bộ phận Quản Lý Tài Sản và Quản Lý Tiện Ích, Công ty TNHH CBRE Việt Nam, Ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Phó Giám Đốc, Trưởng Bộ Phận Tiếp Thị Dự Án Nhà Ở, Công ty TNHH CBRE Việt Nam và Bà Trần Thị Chinh, Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Bán Lẻ, công ty TNHH CBRE Việt Nam.

Center Point Shopping Plaza xứng tầm trở thành khu thương mại tốt nhất Nam Sài Gòn với tổng diện tích 10.000 m2 với trên 200 căn shophouse cho 3 hạng mục dịch vụ là kinh doanh mặt bằng bán lẻ, căn hộ dịch vụ và đầu tư dài hạn mặt bằng thương mại. Center Point là Khu Thương mại đầu tiên và duy nhất tại đường Nguyễn Hữu Thọ - Nam Sài Gòn có đường song hành tiếp cận mặt tiền từng shop và áp dụng mô hình “drive through”, xu hướng mới từ các nước phát triển. Dự kiến, TTTM Center Point Shopping Plaza sẽ phục vụ cho hơn 6.000 khách hàng nội khu và hơn 15.000 khách hàng sẵn có trong bán kính chưa đầy 1 km. Mô hình đa công năng kết hợp giữa shop thương mại và Căn hộ dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà đầu tư. Với các ưu điểm vượt trội, Khu Thương mại Center Point Shopping Plaza hứa hẹn sẽ là “trung tâm mới” của quận 7.

Công ty Anpha Tradings cam kết cung cấp sản phẩm tối ưu tới khách hàng, vì thế chúng tôi mong muốn có một đơn vị cung cấp dịch vụ tương xứng. Chúng tôi tin rằng với bề dày kinh nghiệm và được công nhận trên toàn thế giới về cung cấp các dịch vụ bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp, CBRE sẽ thiết lập các dịch vụ tư vấn, tiếp thị và cho thuê Khu Thương mại Center Point Shopping Plaza theo những tiêu chuẩn cao nhất, góp phần củng cố vị thế của công ty CP Phú Hoàng Anh trong lĩnh vực bất động sản thương mại tại Việt Nam. Việc hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả ba bên, đặc biệt là cho các cư dân tương lai của chúng tôi”, Ông Francisco Seijas, Tổng Giám Đốc, Công ty Anpha Tradings phát biểu tại sự kiện.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám Đốc CBRE Việt Nam chia sẻ: “CBRE Việt Nam tự hào trở thành Đơn Vị Tư Vấn, Tiếp Thị và Cho Thuê Độc Quyền của Khu Thương mại Center Point Shopping Plaza. Chúng tôi tin rằng, với sự dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành, sự hiểu biết về nhu cầu của thị trường và địa phương cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết, sẽ củng cố vị trí của Công ty Anpha Tradings trên thị trường và đảm bảo chắc chắn dự án sẽ là một địa điểm lý tưởng để kinh doanh bán lẻ, đầu tư dài hạn và an cư.”

Công ty Anpha Tradings là liên doanh giữa Tập đoàn Anpha Holdings và Tập đoàn Central Land hợp tác đầu tư với Công ty CP Phú Hoàng Anh trong dự án TTTM Center Point Shopping Plaza @ The Park Residence. Tập đoàn Anpha Holdings và Tập đoàn Central Land là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, quản lý và kinh doanh bất động sản với nhiều dự án đoạt nhiều giải thưởng tại Việt Nam và nước ngoài. Ngoài ra, Công ty Anpha Tradings còn kinh doanh các mảng sản phẩm cao cấp như du thuyền, nội thất sưu tập và rượu vang thượng hạng.

 Ngọc Trâm

 

 

 

 

 

 

 

Từ khóa:

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • HỘI HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG TẾT CANH TÝ 2020 RƯỚC LỘC ĐỒNG HOA

  19/01/2020
 • Ford Việt Nam Công Bố Gói 82 Triệu USD Đầu Tư Mở Rộng Nhà Máy Hải Dương Nhằm Đáp Ứng Nhu Cầu Nội Địa Ngày Càng Tăng

  18/01/2020
 • CBRE công bố tiêu điểm thị trường Bất động sản 2019 và Triển vọng 2020

  18/01/2020
 • Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 15 - HƠN 3,1 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ CHO NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

  18/01/2020
 • BỊ NHÁI TÊN THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN “ĐAU ĐẦU”

  17/01/2020
 • Thị trường bất động sản nhà ở TP. HCM 2019 và những dự báo đầy thử thách năm 2020

  17/01/2020
 • NAM A BANK TRAO HÀNG TRĂM SUẤT QUÀ TẾT CHO NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

  17/01/2020
 • Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) lọt “Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019”

  17/01/2020
 • Công ty Winking Seal Beer Co. của Việt Nam ra mắt sản phẩm beWater giúp loại bỏ nhựa sử dụng một lần

  17/01/2020
 • Hương vị Tết tại The Reverie Saigon

  14/01/2020

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK