Dự án ứng dụng gọi xe GO-IXE chính thức được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh

  Thứ Năm, Ngày 13 Tháng 9, 2018, 17:6
Dự án ứng dụng gọi xe GO-IXE chính thức được triển khai tại TP. Hồ Chí Minh

Việc ứng dụng công nghệ gọi xe trên smartphone trong kinh doanh vận tải đã khẳng định sự ưu việt vượt trội trong thời kỳ cách mạng 4.0. Ứng dụng gọi xe mang thương hiệu Việt “GO – IXE” do người Việt làm chủ cũng khẳng định được điều đó.

 Tại TP. Hồ Chí Minh, GO-IXE triển khai thí điểm ứng dụng khoa học công nghệ hỗ trợ quản lý và kết nối hoạt động vận tải hành khách theo hợp đồng (GO-IXE) từ ngày 12/9/2018.

Chia sẻ về kế hoạch triển khai dịch vụ này tại TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Chí Luận - Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc GO-IXE khu vực đồng bằng sông Cửu Long cho biết: "GO-IXE đến với TP. Hồ Chí Minh và tham gia vào chương trình cách mạng 4.0 nhằm kết nối, chia sẻ thông tin giữa các doanh nghiệp vận tải với nhau. GO-IXE nằm trong chương trình quốc gia về khởi nghiệp và đã khẳng định qua các cuộc thi như giải nhì Starup Wheel, Top 18; Starup Việt 2016 do báo VnExpress bình chọn. Đặc thù GO-IXE sử dụng công nghệ thuần Việt, do người Việt khởi xướng đó là lòng tự tôn dân tộc, do đó chúng tôi tin tưởng rằng người Việt Nam luôn ưu tiên ủng hộ dùng hàng Việt Nam.

Ngoài ra, GO-IXE còn hướng đến đối tượng đoàn thể như sinh viên mới ra trường, sinh viên đang còn học đặc biệt là quân nhân xuất ngũ... tạo điều kiện thuận lợi cho các em có việc làm phù hợp với khả năng điều kiện của mình.

Ông Hoàng Bá Trí, nhà sáng lập ra Go-Ixe chia sẻ, lợi thế lớn nhất để Go-Ixe có thể cạnh tranh với các hãng vận tải khác đó chính là hệ sinh thái đa nền tảng đối với người tiêu dùng và các chính sách liên quan phù hợp đến đặc điểm của người dùng, đặc điểm của từng địa phương như: điều chỉnh giá cước theo từng vùng miền, địa phương, gọi điện đặt xe qua tổng đài.

Go-Ixe có nhiều chính sách ưu đãi đối với tài xế như kết hợp với ngân hàng để hỗ trợ vay đến 85% vốn mua sắm phương tiện, mở quỹ tín chấp tại ngân hàng trị giá từ 1-10 triệu; mua bảo hiểm 24h đối với Go-bike; hỗ trợ máy điện thoại thông minh và gói cước di động không mất phí trong nội vùng để tài xế liên hệ với khách hàng.

Go-Ixe là đề án khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ TP.HCM đã đoạt giải nhì Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp TP.HCM (Business Startup Support Centre – BSSC). Sau khi triển khai tại TP.HCM, Go-Ixe sẽ tiến hành triển khai tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

 

Ngoài các sản phẩm của mình, Go-Ixe còn phối hợp với các hãng taxi truyền thống và các hãng dịch vụ vận tải để tích hợp cho khách hàng gọi đặt xe trên app của Go-Ixe.

Được biết trước đó, GO-IXE đã triển khai trong 8 tỉnh ở 2 miền Nam và Bắc bao gồm Bắc Giang, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Cần Thơ, An Giang, Bạc Liêu..., sau khi triển khai tại TP. Hồ Chí Minh, GO-IXE sẽ tiếp tục triển khai tại Hà Nội.

Được biết, Ngân hàng Agribank Chi nhánh Trường Sơn quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đồng hành cùng Dự án này.

Với công nghệ tiên tiến, hợp lý và góp phần phát triển dịch vụ vận tải trong nước, dự án GO-IXE ra đời sẽ có thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo NT/ GO-IXE

Từ khóa:

Gửi một bình luận

Bài viết liên quan

 • Hệ Thống SYNC Có Thể Hiểu Được Các Khẩu Lệnh Bằng Cách Nào?

  13/07/2020
 • Tp.HCM hạn chế phát triển nhà thấp tầng 10 năm tới, doanh nghiệp địa ốc nói gì?

  03/07/2020
 • Nghị định và Luật ‘đá’ nhau, doanh nghiệp xây nhà ở xã hội không được giảm 70% thuế

  03/07/2020
 • Doanh nghiệp kiến nghị được mua, thuê NƠXH cho công nhân

  03/07/2020
 • Thị trường đất nền Tp.HCM diễn biến ra sao thời hậu Covid-19?

  03/07/2020
 • LÝ GIẢI CHUYÊN MÔN VÌ SAO XÉT NGHIỆM BAN ĐẦU “DƯƠNG TÍNH” VỚI COVID-19 NHƯNG SAU ĐÓ LÀ “ÂM TÍNH” ĐỐI VỚI BỆNH NHÂN INDONESIA

  02/07/2020
 • Ford Tăng Cường Ứng Phó Biến Đổi Khí Hậu Và Đặt Mục Tiêu Trung Hòa Carbon Trước Năm 2050

  02/07/2020
 • 100 tấn gạo từ Vietbank được trao tặng đến các gia đình gặp khó khăn

  02/07/2020
 • HEINEKEN Việt Nam tiếp tục được vinh danh là một trong những Nơi Làm Việc Tốt nhất Châu Á 2020

  02/07/2020
 • HoREA: 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng ồ ạt xây chung cư mini phá vỡ quy hoạch

  29/06/2020

Đối tác

 • Logo Dai Dung
 • Bimico
 • Hoang Anh Gia Lai Group
 • ACB BANK
 • XSKT Sóc Trăng
 • Logo
 • ACECOOK