Trang tin điện tử phát triển thương hiệu

Trịnh Kim Chi tươi trẻ bên gia đình khai xuân các cơ sở kinh doanh

  Thứ Sáu, Ngày 15 Tháng 2, 2019, 17:2
Trịnh Kim Chi tươi trẻ bên gia đình khai xuân các cơ sở kinh doanh

Trong những ngày chào đón năm mới, Trịnh Kim Chi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình cùng khán giả. Một trong số đó là khoảnh khắc ngọt ngào của cô cùng ông xã trong ngày Valentine.

Trong ngày Lễ tình yêu 14/2, Trịnh Kim Chi chia sẻ cùng khán giả của mình khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã doanh nhân. Đồng thời cô cũng hé lộ món quà là chiếc nhẫn kim cương giá trị mà ông xã dành tặng cho mình.

Không chỉ là một doanh nhân bản lĩnh trên thương trường, ông xã doanh nhân của Trịnh Kim Chi là một người vô cùng tâm lý và thấu hiểu. Anh thường xuyên dành tặng cho Trịnh Kim Chi những món quà giá trị, ý nghĩa mỗi dịp lễ đặc biệt trong năm.

Trịnh Kim Chi là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến ngưỡng mộ từ công việc đến gia đình hạnh phúc. Với chị gia đình chính là nền tảng để cô đắp xây niềm vui, hạnh phúc của mình trong cuộc sống. Và đằng sau đó chính là ông xã doanh nhân thấu hiểu, đồng hành cùng cô trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Thời gian đón năm mới chị cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xum vầy của mình cùng gia đình nhỏ. Từ giữ nét truyền thống gói bánh chưng ngày Tết, lưu giữ những bức ảnh đẹp cùng hai công  chúa nhỏ hay khoảnh khắc ngọt ngào cùng ông xã trong ngày 14/2.

Vừa qua, chị cũng tươi trẻ khai xuân những cơ sở kinh doanh của mình. Đó là Công ty Nhựa Kim Ngân (mùng 8 Tết) và Spa Kim Chi (mùng 10 Tết). Sự đồng hành cùng gia đình, những cộng sự, nhân viên đã kết thành sức mạnh giúp chị và ông xã ngày càng thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cùng với đó là sứ mệnh chung tay vì cộng đồng, thiện nguyện mà chị luôn tâm huyết thực hiện.

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Banner Bien Hoa
Cleveracademy.vn/Ưu Đãi Chào Hè Khóa Học Tiếng Anh!
Donghofada.com/Đồng Hồ Nam Tissot Chính Hãng!

Liên kết thương hiệu

Banner Bien Hoa
Cleveracademy.vn/Ưu Đãi Chào Hè Khóa Học Tiếng Anh!
Donghofada.com/Đồng Hồ Nam Tissot Chính Hãng!

Xem nhiều nhất

Cantavil Premier Mở Bán Đợt Cuối Những Căn Đẹp Nhất Dự Án!ĐH Hòa Bình Tuyển Sinh Đại Học Chính QuyĐông Y Nhân ĐứcEducationfinance.vn/Nắm Bắt Cơ Hội Du Học Úc Với Học Bổng 50%Luyện Thi IELTS Nhận Ngay Laptop Dell - Iphone 6S Plus!Delle7440.laptopcupt.vn/Laptop Cũ Chính Hãng–Mẫu Mã Đẹp Như Mới!

Us on Facebook

Cập nhật thông tin thời sự  kinh tế  thị trường, Tài chính, Bất động sản, xuất nhập khẩu nhanh và đầy đủ nhất.

Đối tác

  • Logo Dai Dung
  • Bimico
  • Hoang Anh Gia Lai Group
  • ACB BANK
  • XSKT Sóc Trăng
  • Logo
  • ACECOOK