Trang tin điện tử phát triển thương hiệu

XU HƯỚNG VĂN PHÒNG MỞ 360 độ TẠI VIỆT NAM Văn phòng mở - cột mốc đánh dấu 16 năm phát triển của CBRE Việt Nam

  Thứ Tư, Ngày 27 Tháng 2, 2019, 22:43
XU HƯỚNG VĂN PHÒNG MỞ 360 độ TẠI VIỆT NAM  Văn phòng mở - cột mốc đánh dấu 16 năm phát triển của CBRE Việt Nam

Sau 16 năm đồng hành và phát triển lớn mạnh cùng thị trường bất động sản Việt Nam, CBRE Việt Nam vừa qua đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ này bằng việc thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới cho văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng mới của CBRE Việt Nam tại tòa nhà A&B Tower (76A Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM) được thiết kế theo xu hướng văn phòng mở, tập trung vào yếu tố: hiện đại, tiện nghi và linh hoạt.

 Mô hình văn phòng điển hình đã và đang thay đổi. Không có gì đáng ngạc nhiên khi văn phòng mở đang dần trở thành xu hướng trong bối cảnh ngày nay. Với lối kiến trúc hiện đại, văn phòng mở 360 độ tại CBRE Việt Nam có ba khu vực chính gồm: Sảnh & Phòng họp – phục vụ cho việc đón tiếp khách hàng; Khu làm việc mở dành cho tất cả các phòng ban và Khu vực vui chơi – giải trí cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng. Văn phòng được đầu tư hệ thống công nghệ cao Cisco, giúp nhân viên CBRE Việt Nam dễ dàng kết nối với tất cả nhân viên CBRE trên toàn thế giới.

Tại CBRE, nhân viên không cần phải ngồi cố định ở chỗ của riêng mình mà có thể di chuyển khắp văn phòng vì có rất nhiều chỗ làm việc được thiết kế sáng tạo và đầy cảm hứng.

PV

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Banner Bien Hoa
Cleveracademy.vn/Ưu Đãi Chào Hè Khóa Học Tiếng Anh!
Donghofada.com/Đồng Hồ Nam Tissot Chính Hãng!

Liên kết thương hiệu

Banner Bien Hoa
Cleveracademy.vn/Ưu Đãi Chào Hè Khóa Học Tiếng Anh!
Donghofada.com/Đồng Hồ Nam Tissot Chính Hãng!

Xem nhiều nhất

Cantavil Premier Mở Bán Đợt Cuối Những Căn Đẹp Nhất Dự Án!ĐH Hòa Bình Tuyển Sinh Đại Học Chính QuyĐông Y Nhân ĐứcEducationfinance.vn/Nắm Bắt Cơ Hội Du Học Úc Với Học Bổng 50%Luyện Thi IELTS Nhận Ngay Laptop Dell - Iphone 6S Plus!Delle7440.laptopcupt.vn/Laptop Cũ Chính Hãng–Mẫu Mã Đẹp Như Mới!

Us on Facebook

Cập nhật thông tin thời sự  kinh tế  thị trường, Tài chính, Bất động sản, xuất nhập khẩu nhanh và đầy đủ nhất.

Đối tác

  • Logo Dai Dung
  • Bimico
  • Hoang Anh Gia Lai Group
  • ACB BANK
  • XSKT Sóc Trăng
  • Logo
  • ACECOOK