Trang tin điện tử phát triển thương hiệu

MÔI GIỚI PHÍA NAM, GẶP MẶT CHIA SẺ KỸ NĂNG BÁN HÀNG

  Thứ Hai, Ngày 5 Tháng 10, 2015, 12:36
MÔI GIỚI PHÍA NAM, GẶP MẶT CHIA SẺ KỸ NĂNG BÁN HÀNG

Ngày 02/10 tại TP Hồ Chí Minh, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) – Khu vực phía Nam, đã tổ chức Giao lưu gặp mặt Hội viên lần thứ nhất, năm 2015. Chương trình đã thu hút hàng trăm các nhà môi giới hành nghề trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phụ cận tham dự, giao lưu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội đầu tư.

 

Kể từ Lễ ra mắt, công bố hoạt động của VARs tại khu vực phía Nam, từ 18/08 vừa qua, đây là chương mình giao lưu gặp mặt Hội viên đầu tiên được tổ chức. Tại chương trình, Hội đã giới thiệu tổng quan về Quy chế, Quy định, Phương hướng mục tiêu, nhất là các chương trình hoạt động trong thời gian sắp tới. Đồng thời, sẽ tăng cường tính tương tác giữa Hội viên và VARs để có những tiếng nói chung, đảm bảo, bảo vệ quyền lợi, lợi ích của các nhà môi giới, thúc đẩy thị trường phát triển.

Phát biểu tại buổi Giao lưu ông Trần Văn Thành – Phó chủ tịch (VARs) cho biết: Hội Môi giới Bất động sản (VARs) là một tổ chức xã hội – nghề nghiệp được thành lập vào tháng 02/2015 trực thuộc Hiệp hội Bất động sản Việt Nam. “Hội đặt mục tiêu kết nối các nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam, làm đầu mối cho các nhà đầu tư, các đối tác, cung cấp thông tin cho các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới, tổ chức các phiên chợ bất động sản, hội thảo, hợp tác”. Ông Thành cho biết.

Đặc biệt, tại buổi Giao lưu, Chủ tịch Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, Phó Tổng thư ký Hội ông Đoàn Chí Thanh đã chia sẻ về kỹ năng bán hàng thành công mà ông đã đúc rút với hơn 10 năm hoạt động, phát triển trong ngành. Điển hình như các vấn đề: Kỹ năng sale “Một bước tới khách hàng”, kỷ năng chăm sóc khách hàng sau bán hàng, vấn đề thị trường cũng như đạo đức trong nghề nghiệp… Thậm chí, ông Thanh còn chỉ ra nhiều vấn đề mà không phải nhà môi giới nào cũng biết và nắm được.

Tham dự chương trình, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Văn Đính đánh giá cao và ghi nhận những ý kiến của các thành viên cũng như các cá nhân. “Đây là buổi giao lưu đầu tiên của Hội, thời gian tới Hội sẽ thực hiện thường xuyên hơn các chương trình giao lưu tại cả hai khu vực phía Nam và phía Bắc, để tăng tính gắn kết giữa các hội viên lẫn nhau, cũng như với Hội". Ông Đính cũng cho biết thêm, buổi giao lưu tiếp theo tại khu vực phía Nam sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11 với chủ để “Marketing online trong bất động sản”
.
 
Theo Hoàng Ngọc
VARS
 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Đối tác

  • Logo Dai Dung
  • Bimico
  • Hoang Anh Gia Lai Group
  • ACB BANK
  • XSKT Sóc Trăng
  • Logo
  • ACECOOK