Trang tin điện tử phát triển thương hiệu

Him Lam Chợ Lớn bắt đầu bàn giao nhà từ ngày 25/09/2015

  Chủ Nhật, Ngày 4 Tháng 10, 2015, 19:58
Him Lam Chợ Lớn bắt đầu bàn giao nhà từ ngày 25/09/2015

Theo thông tin từ Công ty Him Lam Land, bắt đầu từ ngày 25/9/2015 những cư dân đầu tiên của Block B2; B3 sẽ bắt đầu được nhận nhà. Một không gian sống tiện nghi, một cuộc sống xanh viên mãn đón chào cư dân mới tại Him Lam Chợ Lớn. Đây chính là thành quả đáng ghi nhận của quá trình xây dựng nghiệm túc, nỗ lực không ngừng và trách nhiệm cùng uy tín của chủ đầu tư Him Lam nhằm đáp ứng nhu cầu nhận nhà ngay của khách hàng. Các đợt bàn giao sẽ diễn ra trong suốt tháng bàn giao nhà để Him Lam Land kịp thời ghi nhận những ý kiến đóng góp của cư dân.

Với 1.456 tổng số căn hộ của dự án, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã được đặt mua. Trong đó 4 tòa Block B đã, đang hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng. 4 tòa Block C được cam kết bàn giao đúng tiến độ vào tháng 6/2016.

Không phải ngẫu nhiên mà Him Lam Chợ Lớn được gọi là trung tâm của tiện ích tại khu vực Phía Tây TP.HCM, khi có tới hơn 50 tiện ích được đầu tư xây dựng phục vụ cư dân. Cụ thể, gần 3 héc ta (hơn 70% diện tích dự án) được đầu tư chuỗi hơn 50 tiện ích cao cấp như khu tập gym, spa, beauty salon, đường chạy bộ thể dục, vườn nướng BBQ, hồ bơi, công viên, ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, nhà thuốc Tây, quán cà phê… Hai đối tượng được đặc biệt quan tâm là người cao tuổi với sân tập dưỡng sinh, và sân chơi ngoài trời an toàn đầy màu sắc bằng nhựa mềm dành cho trẻ em. Ngay trong khuôn viên khu căn hộ còn có hệ thống trường học từ mẫu giáo cho đến cấp III giúp các phụ huynh hoàn toàn an tâm về việc học tập và không cần phải di chuyển đưa đón con cái giữa thành phố chật chội, khói bụi trong giờ tan tầm.

Đó là chưa kể bước chân ra ngoài khu căn hộ không xa còn có hệ thống tiện ích xã hội mà bất kỳ người dân nào khi mua nhà cũng đều quan tâm như trung tâm hành chính Q.6, nhà thiếu nhi Q.6, siêu thị Coopmart Hậu Giang, Metro, Big C, siêu thị điện máy Xanh, Nguyễn Kim, siêu thị nội thất, hệ thống bệnh viện, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ…

          Song song với tháng bàn giao nhà cho cư dân mới, Him Lam Land đang mở bán 100 căn view đẹp nhất Block C1; C2 với giá 1,65 tỷ nhưng khách hàng được trả chậm tới 5 năm.

Theo Như Quỳnh/ Himlam

 

 

 

 

Từ khóa:

Bài viết liên quan

Đối tác

  • Logo Dai Dung
  • Bimico
  • Hoang Anh Gia Lai Group
  • ACB BANK
  • XSKT Sóc Trăng
  • Logo
  • ACECOOK